trang chủ Tin tức Lộ thiết kế cực hiện đại của Toyota Camry 2024

Lộ thiết kế cực hiện đại của Toyota Camry 2024

Mẫu sedan hạng D Camry cực kỳ phổ biến của Toyota sẽ được thiết kế lại hoàn toàn ở thế hệ mới.

Toyota Camry là một trong những mẫu sedan vô cùng hút khách tại thị trường Bắc Mỹ. Thế hệ hiện tại của Camry đã được ra mắt lần đầu từ năm 2017 và đã đến lúc mẫu xe này cần được lên đời để gia tăng hơn nữa lợi thế cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ, nhất là khi đối thủ trực tiếp Honda Accord gần đây cũng vừa nhận được một cuộc “đại tu”.

Xem trước thiết kế của Toyota Camry 2024 thế hệ mới cực hiện đại 2024-toyota-camry-grey-carscoops-768x432.webp

Ảnh phác họa thiết kế của Toyota Camry 2024

Không để giới mộ điệu phải chờ đợi lâu, trang CarScoops đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Toyota Camry thế hệ tiếp theo. Xe được lấy cảm hứng từ những mẫu xe mới ra mắt gần đây của hãng xe Nhật Bản, bao gồm cả chiếc Prius mới nhất và chiếc Crown mang phong cách crossover hơn, qua đó mang đến một diện mạo mới cực kỳ hiện đại và năng động.

Xem trước thiết kế của Toyota Camry 2024 thế hệ mới cực hiện đại 2024-toyota-camry-carscoops-5-1-2048x1257.webp

Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED hình boomerang thanh mảnh, lưới tản nhiệt hình thang và mui xe cong trông rất lạ mắt và khác biệt so với thiết của những mẫu Camry trước đây. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị những bộ la-zăng cỡ lớn khỏe khoắn rất ấn tượng.

Ở phía sau, xe được trang bị cụm đèn hậu LED trải dài toàn chiều rộng đuôi xe cùng bộ khuếch tán thấp hơn được đặt cạnh 4 ống xả.

Xem trước thiết kế của Toyota Camry 2024 thế hệ mới cực hiện đại 2024-toyota-camry-carscoops-2-2048x1448.webp

Toyota Camry thế hệ tiếp theo được cho là sẽ được phát triển dựa trên nền tảng TNGA-K (GA-K) được cập nhật vốn cũng được sử dụng cho một số Toyota và Lexus khác như Crown, ES, RAV4 và Highlander .

Bên trong khoang cabin, Camry mới nhiều khả năng sẽ được trang bị một màn hình thông tin giải trí lớn hơn với đồ họa cải tiến và hệ điều hành mới nhất của Toyota. Màn hình này sẽ hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây, ra lệnh bằng giọng nói, tích hợp điều hướng. Bên cạnh đó là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và các công nghệ tiên tiến khác dự kiến sẽ được lấy cảm hứng từ cả chiếc Crown lớn hơn và chiếc Prius mới.

Xem trước thiết kế của Toyota Camry 2024 thế hệ mới cực hiện đại 2023-crown-platinum-oxygenwhite-076-2048x1202.webp

Nội thất Toyota Crown 2023

Những đối thủ cạnh tranh của Toyota Camry mới bao gồm Honda Accord, Subaru Legacy, Nissan Altima, Kia K5 và Hyundai Sonata. Nhiều khả năng Toyota Camry thế hệ mới sẽ được ra mắt vào năm tới dưới dạng phiên bản 2024.

 (Theo autodaily.vn)

xe mới về