trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Auto Nam Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh chính là 1 trong những thành phố về trọng điểm phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Thu nhập bình quân đầu người của thành phố tăng trưởng khá nhanh theo thống kê mới nhất là khoảng 8,9 triệu/người/ tháng điều đó chứng mức sống của người dân tương đối cao. Từ đó yêu cầu về công việc cũng như cải thiện điều kiện sống đặt ra nhu cầu về việc sử dụng phương tiện ô tô của người dân ngày càng trở nên cấp thiết. Nắm bắt được xu thế thị trường Auto Nam Sài Gòn - chuyên mua bán, trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng, ra đời để đáp ứng được tối đa nguồn cầu đang ngày một lớn của khách hàng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng đã trở thành một địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

DỊCH VỤ:

Tại thành phố Hồ Chí Minh, cho dù bạn chưa am hiểu về các loại xe nhưng bạn vẫn có thể chọn cho mình những chiếc xe tốt khi đến với Auto Nam Sài Gòn. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề không chỉ đem lại cho bạn những sản phẩm xe phù hợp với ngân sách, sở thích của cá nhân từng khách hàng, mà bên cạnh đó cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xe giúp cho việc sở hữu xế yêu chưa bao giờ là dễ dàng đến thế:

 • Bán xe ô tô đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe miễn phí cho khách hàng

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Auto Nam Sài Gòn luôn nằm trong top những cửa hàng uy tín trong trên thị trường xe đã qua sử dụng mặc dù thời gian xây dựng thương hiệu chưa phải quá dài. Điều đó có được từ chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ đầy nhiệt huyết dành cho từng khách hàng. Hiện tại Auto Nam Sài Gòn Chuyên mua bán xe ô tô đã qua sử dụng uy tín,chất lượng các hãng : BMW,Audi, Mercedes, Ford , Honda, Hyundai, Kia,Mazda,Mitsubishi,Toyota… và đang có thu mua các mẫu xe lướt có năm sản xuất từ 2013 trở lên với mức giá luôn cao hơn thị trường từ 20-50 triệu.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tôn chỉ kinh doanh của Auto Nam Sài Gòn kể từ khi thành lập và xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh đó chính là không đơn giản chỉ là bán xe mà còn trao cả tâm tình cho khách hàng. Do vậy đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của cửa hàng luôn phải cẩn trọng kiểm tra đối với mỗi sản phẩm xe và luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu để mọi khách hàng đến với Auto Nam Sài Gòn đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

 • Cam kết xe chuẩn zin
 • Xe không đâm va, không ngập nước.
 • Thủ tục pháp lý rõ ràng, sang tên nhanh gọn, thanh toán một lần
 • Tư vấn và Định giá xe miễn phí cho khách hàng
 • Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả
 • Giá bán đúng với chất lượng
 • Dịch vụ tận tình
 • Mua giá cao và hoa hồng cho người giới thiệu

Uy tín và niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa cho mọi sự thành công. Trong thời điểm thị trường xe đã qua sử dụng nhiều cạnh tranh có cả những hoạt động kinh doanh không lành mạnh, bất chấp mọi quy tắc để đạt được hiệu quả về con số, thì Auto Nam Sài Gòn vẫn đang từng bước gây dựng nền móng vững chắc trong lòng mỗi khách hàng. Và đội ngũ cũng như quản lý của cửa hàng tin chắc đó chính là còn đường phát triển bền vững nhất. Hãy đến với Auto Nam Sài Gòn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Auto Nam Sài Gòn

2. Số điện thoại: 0902666677

3. Địa chỉ: Số 206 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP HCM

4. Website: autonamsaigon.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/AutoNamSaiGon.vn/

6. Youtube: https://www.youtube.com/c/VõVănKiệtAutoNamSàiGòn

7. Gian hàng Bonbanh: autonamsaigon.bonbanh.com

xe mới về