trang chủ Tin tức Những xe "chạy dịch vụ" dưới 600 triệu hot nhất hiện nay

Những xe "chạy dịch vụ" dưới 600 triệu hot nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu xe dịch vụ dưới 600 triệu đáng mua nhất mà khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn ô tô nhằm kinh doanh vận tải tại Việt Nam.

Hiện nay, số lượng khách hàng cần tìm hiểu và mua xe để kinh doanh dịch vụ vận tải rất nhiều. Thế nhưng với “ma trận” xe đông đúc như hiện nay, thì việc đưa ra lựa chọn chính xác để tối ưu chi phí khi mua một chiếc xe để kinh doanh vận tải thật sự khó cân nhắc.

Trong phân khúc giá dưới 600 triệu đồng, Xe Đời Sống đã liệt kê ra một số mẫu xe đang bán chính hãng tại thị trường Việt Nam mà người dùng đáng mua nhất để kinh doanh dịch vụ. Các mẫu xe này tối ưu tính kinh tế, chi phí sử dụng và thực dụng trong công năng hàng ngày.

  1. Mitsubishi Xpander – 555/588 triệu đồng

Sự lựa chọn hấp dẫn đáng cân nhắc nhất khi mua xe kinh doanh dịch vụ trong phân khúc giá dưới 600 triệu đồng phải kể đến đầu tiên là Mitsubishi Xpander. Đây là mẫu xe có doanh số tốt nhất trong phân khúc MPV cỡ trung tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tính từ đầu năm tới giờ, Mitsubishi Xpander đã bán ra được 16.113 chiếc xe.

xedoisong-xe-dich-vu-duoi-600-trieu-5.jpeg (219 KB)

Hai phiên bản đáng lựa chọn nhất khi mua xe kinh doanh dịch vụ là Mitsubishi Xpander 1.5 MT có giá bán 555 triệu đồng và Mitsubishi Xpander 1.5 AT giá 588 triệu đồng. Sự khác biệt lớn nhất của hai phiên bản này là sử dụng hộp số sàn và hộp số tự động. Ngoài ra, các trang bị tiện nghi được loại bỏ phần lớn để giúp tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn hết là những trang bị tiện nghi trên không quá cần thiết với một chiếc xe chỉ dùng để kinh doanh dịch vụ.

  1. Suzuki Hybrid Ertiga – 539 triệu đồng

Suzuki Ertiga trước đây được biết tới với tính bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Nhưng với sự ra mắt của Suzuki Hybrid Ertiga gần đây thì câu chuyện tiết kiệm nhiên liệu lại càng nổi bật hơn bao giờ hết. Dù có doanh số không quá nổi bật, nhưng trên thực tế thì Suzuki Hybrid Ertiga là một chiếc xe thực dụng, đáng cân nhắc khi mua với mục đích kinh doanh dịch vụ.

l_1656401538.799

Với mức giá dưới 600 triệu đồng, khách hàng chỉ có thể mua được Suzuki Hybrid Ertiga MT với mức giá bán 539 triệu đồng nhưng vẫn có hệ động lực hybrid nhẹ. Với phiên bản thấp nhất này, các trang bị tiện nghi cơ bản bị lược bỏ đi khá nhiều và chỉ sử dụng hộp số sàn. Với tính năng Gear Shift Indicator thì hộp số sàn trên Hybrid Ertiga sẽ mang lại sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn trông đợi. Có mức giá bán thấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Hybrid Ertiga MT đã giải quyết được hai bài toán kinh tế cho người dùng.

  1. Toyota Avanza Premio – 558/598 triệu đồng

Nếu bỏ qua mức giá ở tầm hơi cao thì Toyota Avanza Premio là một lựa chọn đáng xem xét khi cần mua xe để kinh doanh dịch vụ. Ưu điểm của Toyota Avanza Premio tương tự như hai mẫu xe ở trên là trang bị cấu hình 7 chỗ ngồi mặc dù hàng ghế thứ 3 không quá rộng rãi.

xedoisong-xe-dich-vu-duoi-600-trieu-2.jpeg (282 KB)

Sẽ có hai phiên bản Avanza Premio MT giá 558 triệu đồng và Avanza Premio AT giá 598 triệu đồng để khách hàng lựa chọn. Khác biệt so với Toyota Veloz Cross, Avanza Premio sẽ bị cắt hầu như các trang bị tiện nghi nổi bật, chỉ để lại những phần cơ bản nhất để cắt giảm giá thành.

  1. Hyundai Stargazer – 575 triệu đồng

Làm ngơ trước thiết kế không mấy ấn tượng, trang bị tiện nghi “nghèo nàn” hàng đầu phân khúc thì chúng ta vẫn có thể nhắm mắt mua Hyundai Stargazer phiên bản tiêu chuẩn để kinh doanh dịch vụ. Nếu như Toyota Avanza Premio MT vẫn được trang bị màn hình ở mức giá 558 triệu đồng hay thậm chí Xpander vẫn được trang bị đầu radio ở mức giá 555 triệu đồng thì khách hàng bỏ ra 575 triệu đồng sẽ không nhận được gì về tính tiện nghi giải trí trên Hyundai Stargazer tiêu chuẩn.

xedoisong-xe-dich-vu-duoi-600-trieu-1.jpeg (259 KB)

Ưu điểm duy nhất của Hyundai Stargazer là trang bị khối động cơ 1.5L nhưng sản sinh công suất 115 mã lực nhỉnh hơn đôi chút so với các đối thủ khác. Điều này phần nào giúp chiếc xe hoạt động đỡ quá sức khi đủ tải.

  1. Toyota Vios – 489 triệu đồng

Bỏ qua các loại xe 7 chỗ ngồi, Toyota Vios 1.5E MT chính là chiếc xe 4 chỗ ngồi thực dụng đáng mua nhất để kinh doanh dịch vụ. Hầu như các trang bị trên xe đều được loại bỏ và bọc nhựa cứng để giảm giá thành thấp nhất có thể. Tuy nhiên, Vios nổi tiếng với độ bền bỉ và ít trượt giá nhất kể cả sau thời gian dài sử dụng. Điều này rất quan trọng khi lựa chọn mua xe để kinh doanh dịch vụ.

xedoisong-xe-dich-vu-duoi-600-trieu-4.jpeg (256 KB)

Với mức giá tiền chỉ 489 triệu đồng chưa bao gồm phí lăn bánh, khách hàng đã có thể sở hữu Toyota Vios 1.5E MT để phục vụ cho công việc. Trong nhiều năm qua, đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các hãng taxi và tài xế công nghệ - và chắc chắn Toyota Vios có lý do để chiếm được sự ưu ái của giới chạy xe "dịch vụ" này.

 (Theo xedoisong.vn)

xe mới về