trang chủ Tin tức Porsche Taycan 2024 lộ diện

Porsche Taycan 2024 lộ diện

Mẫu xe điện Porsche Taycan chuẩn bị có phiên bản nâng cấp đầu tiên, kể từ khi được ra mắt vào năm 2019.

Những hình ảnh chạy thử trên đường đua Nurburgring cho thấy Taycan phiên bản mới sẽ có kiểu dáng góc cạnh hơn trước, nhất là ở khu vực cản trước và hai bên khe tản nhiệt. Đèn pha LED có công nghệ HD Matrix mới, giúp tăng tầm chiếu xa lên 600m. Ở phía sau, mẫu xe điện này được bổ sung khe gió đặt dọc phía dưới hai bên đèn hậu. Thiết kế tổng thể của Porsche Taycan vẫn hiện đại và thu hút, do đó hãng xe Đức không có quá nhiều điều chỉnh

Tương tự ngoại thất, không gian nội thất của Taycan phiên bản mới cũng chỉ được nâng cấp nhẹ với màn hình đồng hồ lái kích thước lớn hơn. Trong khi đó, màn hình giải trí trung tâm và bảng điều khiển công cụ vẫn giữ nguyên như cũ. Tuy nhiên, có thể xe sẽ được nâng cấp đáng kể về phần mềm với hệ thống thông tin giải trí mới hoặc công nghệ hỗ trợ lái.

Taycan Turbo S hiện là phiên bản mạnh mẽ nhất, với công suất lên tới 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.048 Nm. Tuy nhiên, ở bản nâng cấp sắp ra mắt, Porsche sẽ cho trình làng một phiên bản mới với tên gọi Taycan Turbo GT, dự kiến có công suất lên tới hơn 900 mã lực. Với sức mạnh này, Taycan Turbo GT sẽ gia nhập nhóm các mẫu xe điện mạnh mẽ nhất thế giới và cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model S Plaid (công suất 1.020 mã lực).

 (Theo xehay.vn)

xe mới về