trang chủ Tin tức BMW 3-Series điều chỉnh giá bán

BMW 3-Series điều chỉnh giá bán

BMW 3-Series vừa có đợt điều chỉnh giá bán để thu hút khách hàng Việt trong tháng Ngâu.

Các phiên bản của BMW 3 Series vừa được điều chỉnh giá bán, sau thay đổi thì bản tiêu chuẩn của mẫu xe này rẻ hơn so với Toyota Camry bản cao cấp và dễ tiếp cận hơn so với đối thủ trực tiếp là Mercedes-Benz C-Class. Ngoài các phiên bản tiền nhiệm của BMW 3 Series đang có mức giá khá tốt thì phiên bản LCI của dòng xe này vừa có sự điều chỉnh khi có mức giảm từ 34 đến 55 triệu đồng.

Nhờ đó mà phiên bản tiêu chuẩn BMW 320i Sport Line chỉ có giá từ 1.455 tỷ đồng. Với mức giá bán được điều chỉnh này thì người dùng có thể tiếp cận được các mẫu xe đến Đức một cách dễ dàng hơn khi rẻ hơn phiên bản cao cấp Toyota Camry 2.5HV hiện có giá 1.495 tỷ đồng và đối thủ Mercedes-Benz C-Class sẽ càng gặp khó khăn hơn. 

BMW 3-Series điều chỉnh giá bán tăng sức cạnh tranh với C-Class - 1
 

 

Cụ thể bản tiêu chuẩn của C-Class là C200 Avantgarde đang có mức giá 1.669 tỷ đồng và bản cao nhất là C300 AMG đang có giá 2.199 tỷ đồng. Như vậy BMW 3 Series tùy phiên bản sẽ có mức giá rẻ hơn từ 214 triệu đồng đến 385 triệu đồng.

Sự chênh lệch trên có phần rất đáng kể nhất là ở tình hình hiện tại khi thị trường đang có sự trầm lắng và cạnh tranh gay gắt. Ngoài ra cả Mercedes-Benz C-Class và BMW 3 Series đều được lắp ráp trong nước nên còn có thêm ưu đãi 50% phí trước bạ từ Nhà Nước, giúp người dùng có thể tiết kiệm từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu đồng.

BMW 3-Series điều chỉnh giá bán tăng sức cạnh tranh với C-Class - 2

Phiên bản BMW 320i Sport Line vẫn có một số trang bị nổi bật như đèn pha Led, mâm 18 inch, màn hình kép được thiết kế cong, điều hòa 3 vùng, 12 loa HiFi cùng một số trang bị nổi bật khác. Phiên bản 320i M Sport có mức giá cao hơn có cùng trang bị nhưng có thêm gói trang trí M Sport, vậy liệu trang trí và 16 loa Harman Kardon nhằm làm tăng sự thể thao.

Cả 2 phiên bản 320i đều trang bị đồng cơ xăng, dung tích 2.0L, cho mức công suất 184 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 300 Nm kết hợp với hộp số 8 cấp dẫn động cầu sau. Riêng phiên bản 330i có cùng động cơ nhưng có hiệu suất cao hơn với 258 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 400Nm và các trang bị cao cấp hơn như đèn pha Led ma trận, cửa sổ trời, vật liệu nội thất,….

BMW 3-Series điều chỉnh giá bán tăng sức cạnh tranh với C-Class - 3

Ngoài ra một số dòng xe khác của BMW cũng có mức giảm giá khác như như X3 hay X5 tùy phiên bản và đời xe. Trong phân khúc ngoài Mercedes-Benz C-Class thì BMW 3 Series còn cạnh tranh với Audi A4 hay Volvo S 60 đây đều là những xe sang hợp lý cho người dùng mới bắt đầu chuyển sang phân khúc cao cấp.

(Theo nguoiduatin.vn)

xe mới về