trang chủ Tin tức Mitsubishi Motors Việt Nam tung ưu đãi khủng trong tháng 8

Mitsubishi Motors Việt Nam tung ưu đãi khủng trong tháng 8

Trong tháng 8/2023, Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, hỗ trợ tài chính hay tặng bảo hiểm vật chất xe,...

Nối tiếp đà thành công với kết quả bán hàng tốt trong nửa đầu năm nay, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đẩy mạnh và duy trì thêm khuyến mãi cho toàn bộ dải sản phẩm của hãng. 

Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi "khủng" trong tháng này - 1
 

Theo đó, Mitsubishi Xpander được hỗ trợ 100% trước bạ cho 2 phiên bản AT và AT Premium, quy đổi cao nhất 65,8 triệu đồng. Khách mua Xpander AT Premium tháng này còn được tặng thêm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Tổng giá trị khuyến mãi cho mẫu xe này tới gần 86 triệu đồng.

Bản tiêu chuẩn Xpander MT được hỗ trợ 50% trước bạ. Cộng thêm hỗ trợ từ Chính phủ cho xe lắp ráp trong nước, khách mua Xpander MT cũng được giảm tổng cộng 100% lệ phí trước bạ.

Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi "khủng" trong tháng này - 2

Giá xe Mitsubishi Xpander thực tế sau khi trừ khuyến mãi còn chưa đến 600 triệu đồng cho bản cao cấp nhất. Đây là mức giá khá cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Veloz Cross (niêm yết 698 triệu, được giảm 50% trước bạ tại đại lý còn hơn 663 triệu đồng) hay Honda BR-V (niêm yết 705 triệu, giảm 20 triệu tại đại lý còn 685 triệu đồng).

Mẫu MPV lai crossover là Mitsubishi Xpander Cross cũng có khuyến mãi tương tự. Giá niêm yết của xe là 698 triệu đồng nên mức giảm quy đổi lên tới 69,8 triệu đồng, có quà tặng kèm là camera 360 độ.

Dòng sedan Mitsubishi Attrage cũng được khuyến mãi 100% trước bạ, quy đổi lên tới 49 triệu đồng cho bản CVT Premium cao cấp nhất. Bản CVT và MT có mức khuyến mãi quy đổi lần lượt là 46,5 triệu và 38 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách mua các phiên bản Attrage CVT và CVT Premium được tặng phụ kiện là ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng, bản CVT có thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 1 phiếu đổ nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng, còn bản tiêu chuẩn MT có thêm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi "khủng" trong tháng này - 3

Mitsubishi Triton là xe nhập khẩu Thái Lan cũng được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và có thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, 1 nắp cuộn thùng xe trị giá 21 triệu đồng cho khách mua xe (đối với bản 4x2 AT Athlete), 1 camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng (đối với bản 4x2 AT). Gói hỗ trợ tài chính cho mẫu xe này tới 135 triệu đồng. 

Mitsubishi Pajero Sport nhập Thái Lan cũng được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, quy đổi lên tới 136,5 triệu đồng. Khách hàng được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Gói hỗ trợ tài chính cao nhất 220 triệu đồng.

Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi "khủng" trong tháng này - 4

Mitsubishi Outlander là xe lắp ráp trong nước, liên doanh Nhật Bản hỗ trợ thêm 50% trước bạ ngoài mức hỗ trợ tương đương từ Chính phủ, đồng thời tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và camera 360 độ trị giá tới 20 triệu đồng, áp dụng với cả 2 phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Tổng giá trị gói khuyến mãi từ khoảng gần 48 triệu đồng.

Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi "khủng" trong tháng này - 5

Đặc biệt, với cả mẫu xe "tương lai" XFC Concept nhưng là bản thương mại sẽ được bán ra thị trường trong thời gian tới, Mitsubishi cũng đã nhận đặt xe sớm cùng chương trình khuyến mãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km (tùy điều kiện đến trước) và 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+ cho những ai đặt xe đến hết ngày 31/8/2023.

(Theo arttimes.vn)

xe mới về