trang chủ Tin tức Hyundai Creta ra mắt phiên bản giới hạn chỉ với 900 chiếc

Hyundai Creta ra mắt phiên bản giới hạn chỉ với 900 chiếc

 Biến thể thể thao của Creta mang theo lớp sơn đen huyền ảo, đi kèm la-zăng hợp kim 18 inch.

Chỉ hơn một năm trước, Hyundai đã ra mắt phiên bản N Line thể thao cho Creta ở Brazil. Nhằm tăng tính hấp dẫn, nhà sản xuất Hàn Quốc đã chế tạo Hyundai Creta N Line Night Edition. Đáng chú ý, nó chỉ giới hạn sản xuất 900 chiếc dành riêng cho thị trường Brazil.

Hyundai Creta bản giới hạn 900 chiếc ảnh 1

Phiên bản Night Edition sử dụng bộ bodykit thể thao của Hyundai Creta N Line, bao gồm phần cản trước độc đáo với lưới tản nhiệt rộng hơn, kết hợp nắp ca-pô và bộ khuếch tán hầm hố.

Hyundai Creta bản giới hạn 900 chiếc ảnh 2

Tuy nhiên, trong khi phiên bản cấp thấp hơn được mạ crom ở một số tiểu tiết, biến thể Night Edition sẽ bao trùm toàn thân xe màu đen, thậm chí cả phần Logo. Chiếc SUV cũng được trang bị bộ la-zăng hợp kim 18 inch mới với biểu tượng chữ N trên nắp trục bánh xe.

Hyundai Creta bản giới hạn 900 chiếc ảnh 3

Bên trong nội thất, nổi bật là dàn âm thanh cao cấp Bose 8 loa chỉ có ở bản Night Edition. Để khẳng định sự giới hạn số lượng, các bậc cửa được đánh số từ "001" đến "900". Ngoài ra, những chi tiết còn lại được chuyển thể từ bản N Line thông thường. Cùng với đó, biến thể đặc biệt sở hữu điều hòa tự động, ghế lái thông gió, sáu túi khí và bộ an toàn Hyundai SmartSense ADAS.

Hyundai Creta bản giới hạn 900 chiếc ảnh 4

Dưới nắp ca-pô, nhà sản xuất sử dụng động cơ 2.0 SmartStream, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 167 mã lực và mô-men xoắn 202 Nm.

 
Hyundai Creta bản giới hạn 900 chiếc ảnh 5

Theo những chuyên gia lái thử có kinh nghiệm, các biến thể Hyundai Creta N Line không chỉ thay đổi vượt trội về công nghệ, kỹ sư của hãng xe Hàn Quốc đã tinh chỉnh cả hệ thống treo và thiết lập hệ thống lái, cải thiện khả năng xử lý năng động của chiếc crossover.

(Theo tienphong.vn)

xe mới về