trang chủ Tin tức Volvo ra mắt tính năng cập nhật phần mềm từ xa cho xe

Volvo ra mắt tính năng cập nhật phần mềm từ xa cho xe

Volvo Cars tung ra Tính năng cập nhật phần mềm qua mạng không dây (OTA) đầu tiên tại Việt Nam dành cho những chiếc xe Volvo có hệ điều hành mới.

Việc giới thiệu các bản cập nhật OTA có nghĩa là khách hàng không còn phải đến trung tâm bảo dưỡng để cập nhật phần mềm và các tính năng mới nhất cho xe của mình.

Ra mắt tính năng cập nhật phần mềm từ xa cho xe Volvo tại Việt Nam xe-volvo.jpg

Việc cập nhật phần mềm OTA bao gồm ba bước:

- Bản cập nhật phần mềm được tải trực tiếp về xe qua mạng không dây (OTA) trong khi đang lái xe hoặc xe đang ở chế độ hoạt động, nghĩa là màn hình trung tâm được kích hoạt. Người dùng nên bật tự động tải xuống các bản cập nhật để có trải nghiệm tốt nhất.

- Sau khi tải xuống bản cập nhật, sẽ có thông báo rằng bản cập nhật đã sẵn sàng để cài đặt.

- Bước thứ ba và cũng là bước cuối cùng là nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt. Người dùng có thể chọn bắt đầu cài đặt ngay lập tức hoặc sau đó. Nếu chọn cài đặt sau, thông báo sẽ được bỏ qua, và có thể tìm lại bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống để truy cập thông báo.

Ra mắt tính năng cập nhật phần mềm từ xa cho xe Volvo tại Việt Nam xe-volvo-2.jpg

Lưu ý trong quá trình cài đặt, xe cần khóa máy và không được sử dụng trong tối đa 90 phút; đối với xe thuần điện, đảm bảo mức pin phải từ 40% trở lên; đối với xe Recharge Plug-in Hybrid, không kết nối cáp sạc với xe. Cần đảm bảo xe Volvo đã kết nối với ứng dụng di động Volvo Cars và nhận thông báo khi cài đặt bản cập nhật, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề liên quan cài đặt cập nhật từ xa (OTA) hoặc hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng, trung tâm bảo dưỡng của Volvo Cars (qua điện thoại/ứng dụng Volvo Cars) hoặc Tổng đài 1800 585834.

(Theo autodaily.vn)

xe mới về