trang chủ Tin tức Hyundai Sonata 2024 lộ diện với nhiều đột phá mới

Hyundai Sonata 2024 lộ diện với nhiều đột phá mới

Hyundai Sonata 2024 mới đây vừa được phát hiện trên đường thử hé lộ động cơ 2.5L và hệ dẫn động 4 bánh AWD.

Thoạt nhìn nguyên mẫu thử nghiệm không có gì đặc biệt nhưng một tờ giấy dán trên kính chắn gió cho thấy xe sử dụng động cơ 2.5L GDI, đi kèm hộp số tự động và hệ dẫn động tất cả các bánh. Đây là lần đầu tiên Sonata được trang bị hệ dẫn động AWD.

Hyundai Sonata 2024 lộ diện với hệ truyền động AWD và màn hình cỡ lớn 2024-hyundai-sonata-1.webp

Nhiều người có thể băn khoăn về tính xác thực của thông tin trên nhưng thực tế một số mẫu sedan đã được trang bị hệ dẫn động 4 bánh để phù hợp với kỷ nguyên crossover. Cụ thể, Toyota bổ sung hệ dẫn động 4 bánh cho Camry 2019 trong khi Kia cung cấp hệ dẫn động 4 bánh trên K5 GT-Line tầm trung.

Hyundai Sonata 2024 lộ diện với hệ truyền động AWD và màn hình cỡ lớn 2024-hyundai-sonata-15.webp

Nếu việc bổ sung hệ dẫn động AWD vẫn chưa đủ thú vị thì những bức ảnh “gián điệp” mới nhất cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về bên trong khoang cabin. Theo đó, bảng táp-lô của xe sẽ được thiết kế mới với màn hình hiển thị cỡ lớn. Màn hình này là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí, có thể có kích thước lớn hơn 24 inch.

Hyundai Sonata 2024 lộ diện với hệ truyền động AWD và màn hình cỡ lớn 2024-hyundai-sonata-8.webp

Hiện rất khó để phát chi tiết những thay đổi sẽ được thực hiện bên trong nội thất. Thế nhưng, dựa vào những lớp ngụy trang trên các tấm ốp cửa trong xe có thể thấy Hyundai Sonata 2024 sẽ nhận được khá nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Hyundai Sonata 2024 lộ diện với hệ truyền động AWD và màn hình cỡ lớn 2024-hyundai-sonata-5.webp

Trong khi đó, thiết kế bên ngoài của Sonata 2024 đã được lộ diện gần như hoàn toàn trong lần bị bắt gặp tại một buổi chụp hình quảng cáo vào tháng trước.

Hình ảnh tuy khá mờ nhưng vẫn đủ để xác nhận rằng Sonata facelift sẽ một thanh đèn mỏng trải dài hết chiều rộng mui xe, giống như trên các mẫu Kona, Grandeur và Staria. Thanh đèn này thực chất là đèn chạy ban ngày, còn đèn pha thực sự được giấu bên trong các hốc tối màu của cản trước, nằm hai bên của lưới tản nhiệt hình lục giác.

Hyundai Sonata 2024 lộ diện với hệ truyền động AWD và màn hình cỡ lớn Hyundai Sonata Facelift 2024 lộ diện không che chắn hyundai-sonata.jpg

Gương chiếu hậu được sơn màu tương phản với thân xe và phần ốp nhựa đen mở rộng ở lưới tản nhiệt cho thấy chiếc Sonata này là phiên bản N-Line và nó trông cứng cáp hơn nhiều so với phiên bản hiện hành.

Phần đuôi xe có vẻ như cũng sẽ nhận được một số thay đổi, nhiều khả năng bao gồm khu vực đèn/phản quang.

(Theo autodaily.vn)

xe mới về